Loading...

  antd.austdoor@gmail.com      0914 965 068

AUSTDOOR - Công nghệ bảo vệ con người.

 

Tập đoàn AUSTDOOR đã đưa vào ứng dụng công nghệ hiện đại Austmatic cho dòng sản phẩm cửa cuốn Austroll (cửa cuốn công nghệ Úc) với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cửa cuốn được nhiều gia đình sử dụng thời gian gần đây vì tính thẩm mỹ, tiện lợi và khả năng bảo vệ cao. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tai nạn đã xảy ra do cửa cuốn khi đóng xuống đè vào người gây ra thương tích hoặc thậm chí tử vong hoặc khi có hỏa hoạn (điển hình như vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra lúc 1h sáng qua (6.7.2014) tại cửa hàng Giày MT trên đường Nguyễn Trãi (phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), những người trong nhà không thể thoát ra ngoài do cửa không có tính năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Từ năm 2003, Tập đoàn AUSTDOOR đã đưa vào ứng dụng công nghệ hiện đại Austmatic cho dòng sản phẩm cửa cuốn Austroll (cửa cuốn công nghệ Úc) với nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Thoát hiểm: Khi hỏa hoạn xảy ra, chỉ với thao tác đơn giản trong vòng chưa đầy 5s người sử dụng đã dễ dàng thoát hiểm ra ngoài bằng cách gạt chốt để kéo cửa cuốn lên nhanh chóng.

 

Cửa cuốn AUSTDOOR sử dụng công nghệ Austmatic

2. An toàn khi sử dụng:

Đảo chiều khi gặp vật cản: Khi cửa vận hành xuống gặp vật cản tự động đảo chiều để đảm bảo an toàn cho người và các vật dụng.

Đảo chiều khi gặp vật cản

 

An toàn về điện: Sử dụng nguồn điện 24v giúp người sử dụng an toàn trong trường hợp nguồn điện bị rò rỉ.

 

3. Kết nối với các ứng dụng thông minh:

Báo cháy, báo trộm, đóng mở cửa qua điện thoại.

Kết nối với hệ thống đèn trong nhà khi đóng, mở cửa

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn AUSTDOOR là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 11/2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, sau hơn mười năm xây dựng, phát triển cho đến nay Tập đoàn AUSTDOOR đã chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường với 04 nhà máy, 04 Công ty thành viên và hơn 250 Đại lý/Nhà phân phối trên toàn quốc.

Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Website: www.austdoor.com – Hotline: 19006828

 

* Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc